Chính thức mở bán dự án Times Square Đà Nẵng

Dự án Times Square Đà Nẵng là dự án mới được tập đoàn Kim Long Nam Group cho ra mắt sau sự thành công của những dự án khác. Dự án đang được thi công và dự kiến sẽ ra mắt vào quý II năm 2019. Là một dự án mới được ra mắt đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các chủ đầu tư lớn.

Vị trí đắc địa của dự án Times Square Đà Nẵng.

Vị trí dự án Times Square Đà Nẵng tọa lạc ngay trên đoạn đường Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp – một trong những con đường đẹp nhất tại thành phố Đà Nẵng.  Nơi đây có cơ sở hạ tầng cùng hệ thống giao thông phát triển bậc nhất thành phố đem lại sự thuận tiện trong việc di chuyển cho cư dân sống tại đây. 

Những tiện ích nổi trội của dự án Times Square Đà Nẵng

Đối với những cư dân sống tại chung cư Times Square Đà Nẵng, quý khách sẽ được trải nghiệm những tiện ích mang đẳng cấp quốc tếbao gồm hệ thống các nhà hàng, trung tâm mua sắm, bể bơi vô cực, phòng tập gym…đem đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Tiến độ thi công của dự án.

Dự án đang trong quát trình thi công với phần nền móng và hứa hẹn sẽ hoàn thành trong giai đoạn quý II năm 2019. Chỉ mới ra mắt trên thị trường không lâu, dự án đã thu hút được đông đảo sự chú ý của tất cả mọi người.  Với sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng nghỉ của cả một tập đoàn, dự án hứa hẹn sẽ đem đến cho các chủ đầu những sản phẩm chất lượng nhất với hệ thống tiện ích đẳng cấp. 

Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một không gian sống chất lượng hoàn hảo thì đừng bỏ lỡ dự án Times Square Đà Nẵng này để nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn nhé.

DMCA.com Protection Status