Sự vượt trội trong dự án Times Square Đà Nẵng

Dự án Times Square Đà Nẵng đánh dấu sự vượt trội trong công cuộc xây dựng và phát triển hạ tầng tại thành phố Đà Nẵng.

Nằm trong chuỗi dự án phát triển đô thị của Tập đoàn T&T, Condotel Times Square Đà Nẵng giống như một đứa con cưng của gia đình T&T khi dự án này được chăm chút tỉ mỉ. Trong từng căn phòng cho tới các tiện ích nội ngoại khu đều được các chuyên gia đánh giá là sang trọng bậc nhất tr ong hệ thống đô thị tại Đông Nam Á thời điểm hiện tại. Chưa hết, chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi lớn cũng làm cho dự án này trở nên “hot” hơn rất nhiều dự án khởi công xây dựng trong cùng thời điểm.

Dự kiến của chủ đầu tư hiện nay, giá khởi điểm chỉ dưới 50 triệu/m2, nếu tính ra trung bình chỉ từ 2,5 tỷ, khách hàng đã có thể sở hữu một căn nhà hoàn hảo với mức giá khá rẻ cho một Condotel gần biển thế này. Ngoài ra, trong các đợt mở bán sắp tới đây, các chủ đầu tư bật mí sẽ có khá nhiều chương trình ưu đãi với giá trị cả trăm triệu đồng dành cho khách hàng kí hợp đồng mua nhà trước thời điểm đợt cuối cùng mở bán.

Nếu như bạn chưa có đủ tiền hoặc chỉ thiếu một ít mà rất mong muốn được sở hữu căn nhà tại đây, đừng lo, dưới sự bảo hộ của Ngân hàng Hà Nội & Sài Gòn sẽ bảo hộ và giúp đỡ bạn có được căn nhà như mong muốn với lãi suất là 0%.

Còn chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi ngay tới 098.792.3333  để được tư vấn hỗ trợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Xem thêm: Vị trí Dự Án Times Square Đà Nẵng

DMCA.com Protection Status