THIÊN ĐƯỜNG ẨM THỰC KHÓ QUÊN TẠI TIMES SQUARE ĐÀ NẴNG

Times Square Đà Nẵng là dự án được biết đến với vị trí đắc địa hiếm có ở bán đảo Sơn Trà với 4 mặt tiền nằm trên giao lộ đường Võ Nguyên Giáp và Phạm Văn Đồng, Phường Phước Mỹ. Tổ hợp Đà Nẵng Times Square nơi hội tụ tinh hoa, kiến tạo trở thành một đô thị xanh, hiện đại đáng sống bậc nhất Đà Nẵng, bên cạnh đó hệ thống ẩm thực nơi đây vô cùng đặc biệt theo phong cách phương Tây nhưng vẫn giữ nguyên giá trị ẩm thực văn hóa Việt.

căn-hộ-Time-Square-Đà-Nẵng

Dự án Condotel Đà Nẵng Times Square

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG ẨM THỰC TẠI TIMES SQUARE ĐÀ NẴNG.

Vị trí Dự án Condotel Times Square Đà Nẵng độc tôn là “trung tâm ” phát triển du lịch nghỉ dưỡng của thành phố Đà Nẵng. Hằng năm có đến hàng trăm nghìn lượt khách du lịch thăm quan Đà Nẵng, thường khoảng thời gian đông khách nhất từ tháng 3 cho đến tháng 9, đây chính là khoảng thời gian của các kỳ nghỉ cũng như lúc nước biển xanh và mây trời đẹp tựa tranh vẽ, thời tiết mát mẻ. Chính nhờ ưu thế du lịch nơi đây, Đà Nẵng Times Square với gần 600 căn hộ khách sạn trở thành địa điểm lý tưởng nhất cho một kỳ nghỉ.

vi-tri-du-an-da-nang-times-square-1

Vị trí của Time Square Đà Nẵng

Nói đến một kỳ nghỉ, mọi người đều suy nghĩ đến việc “chơi đâu??? ở đâu??? ăn gì ??? ” và nó luôn như là một câu hỏi khó để có thể lựa chọn. Nhưng đến với Tổ hợp Đà Nẵng Times Square bạn không cần phải lo nghĩ những vẫn đề này. Mỗi căn hộ bên trong dự án được thiết kế tinh tế, sang trọng view trực tiếp biển Mỹ Khê, nột thất đẳng cấp thể hiện lên sự đẳng cấp của Condotel sang trọng bậc nhất Đà Nẵng. Vị trí Times Square Đà Nẵng là nơi luân chuyển dễ dàng nhất khi đến các địa điểm du lịch, du khách từ dự án chỉ mất khoảng 5p đi bộ đễn bãi tắm Phạm Văn Đồng, Bãi biển Mỹ Khê, 30p xe máy di chuyển quanh bán đảo Sơn Trà, Chùa Linh Ứng và gần 1 tiếng sẽ có mặt tại Phố cổ Hội An hay tiên cảnh Bà Nà Hill.

can-ho-view-bien-tai-condotel-times-square-da-nang

Nghỉ dưỡng tại Condotel

Sau 1 ngày khám phá mệt mỏi, còn gì tuyệt vời hơn dành cho cả gia đình với một bữa ngon miệng tại chuỗi nhà hàng bên trong Dự án Times Square Đà Nẵng. Trong thực đơn nhà hàng phục vụ đầy đủ các món ăn từ bình dân cho đến những món ăn cao cấp, bạn sẽ được thưởng thức lại hương vị món ăn dân gian xưa hoặc một món ăn mới lạ từ đầu bếp Châu Âu dậy mùi hương, đậm vị ngon. Nhà hàng ẩm thực Đà Nẵng Times Square được phân chia thành các khu khác nhau dựa trên vùng miền của đất nước, đảm bảo mang cả thế giới đến không gian nhà bếp. Đặc biệt hơn cả, nguồn nguyên liệu chế biến luôn là những thực phẩm sạch và tươi ngon nhất, đầu bếp tay nghề cao cùng với thái độ phục vụ niềm nở, chuẩn mực của nhân viên mang cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

nha-hang-dang-cap-cua-danang-times-square

Nhà hàng sang trong Times Square Đà Nẵng

Tiện ích dự án Đà Nẵng Times Square luôn nổi bật và riêng biệt trong đó ẩm thực được xem như yếu tố cốt lõi giữ chân khách du lịch khi đến với Đà Nẵng.

 

DMCA.com Protection Status