Thiết kế hoàn hảo của dự án Times Square Đà Nẵng

Times Square Đà Nẵng với kiến trúc độc đáo, lạ mắt đã và đang lọt vào tầm ngắm của rất nhiều chủ đầu tư lướn ngay từ khi mới thông báo mở bán. Sự tinh tế và đẳng cấp trong từng chi tiết của sản phẩm đã và đang vẽ lên lên bức tranh cuộc sống chất lượng hoàn hảo.

Lấy nguồn cảm hứng từ một cuộc sống yên bình, một không gian sống hòa hợp với thiên nhiên, các chuyên gia kĩ sư nổi tiếng hàng đầu trên thế giới đã nghiên cứu rất kĩ từng chi tiết của sản phẩm để đem đến một cuộc sống chất lượng cho mọi cư dấn sống tại đây. Mặt bằng dự án Times Square Đà Nẵng đều được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại. Đưa hơi thở của thiết kế đương đại vào không gian Việt. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế với đa dạng diện tích khác nhau đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng. Các căn hộ đều được thiết kế có nhiều cửa sổ, cùng với ban công rộng đều đón lấy ánh nắng và gió từ bên ngoài thổi vào tạo nên một không gian ấm áp, thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên hơn. 

Bên trong mỗi căn hộ đều được trang trí những nội thất một cách khoa học, đem đến một không gian sống đẳng cấp, lịch lãm, sang trọng. Lấy tông màu chủ đạo là trắng dưới đôi bàn tay tài hoa của các chuyên gia, các căn hộ trở nên sang trọng và hút mắt đến kì lạ.

Có thể nói Times Square Đà Nẵng là một trong những siêu phẩm  condotel đẳng cấp hàng đầu trung tâm thành phố biển Đà Nẵng, chính là “gương mặt thương hiệu” đánh dấu tên tuổi, sự thành công của tập đoàn Kim Long Nam Group.

DMCA.com Protection Status