Tiện ích Dự án Times Square Đà Nẵng  có đầy đủ sự hiện đại,hoàn hảo phục vụ nhu cầu sống, làm việc và thư giãn của tất cả các quý khách. Với phương châm ” Sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi”, Kim Long Nam Group luôn nỗ lực cố gắng mang đến một trải nghiệm hoàn hảo nhất cho bạn.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN TIMES SQUARE ĐÀ NẴNG (NỘI KHU):

  • – Bể bơi ngoài trời: đem lại sự thư thái cho khách hàng, với ngóc view tuyệt đẹp, ngắm chọn bờ biển mệnh danh đẹp nhất hành tinh Mỹ Khê,  bể bơi ngoài trời Time Square Đà Nẵng đem lai cho chúng ta một trải nghiệm đặc biệt và thú vị.

Bể bơi ngoài trời

– Rooftop Bar:  Trên tầng thượng của dự án Condotel Times Square Đà Nẵng chúng ta sẽ được ngắm nhìn những màu sắc lung linh huyền ảo của Thành Phố đầy màu sắc Đà Nẵng.

Góc View thành phố

– Phòng tập gym: Hiện đại và sang trọng, mang lại cho Khách hàng một kỳ nghỉ dưỡng tràn đầy sức khỏe.

Phòng tập Gym hiện đại

– Nhà hàng sang trọng: những chuỗi nhà hàng tại dự án Condotel Times Square Đà Nẵng sẽ mang cho khách hàng sự ấm áp, cùng gia đình thân thương thưởng thức những món ăn độc đạo mới lạ của Đà Thành.

Nhà hàng tại Times Square Đà Nẵng

  • TIỆN ÍCH DỰ ÁN TIMES SQUARE ĐÀ NẴNG ( NGOẠI KHU):

  • – Đối diện công viên Biển Đông sôi động với nhiều sự kiện và chương trình cả ngày lẫn đêm.

Sự kiện âm nhạc

  • – Bãi biển Mỹ Khê với những cuộc thi thả diều và sắc đẹp Việt Nam

Cuộc thi thả diều

Cuộc thi Hoa hậu

  • – Với Tiện ích dự án Times Square Đà Nẵng , chắc chắn rằng quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi tận hưởng cuộc sống tại đây.