TIMES SQUARE ĐÀ NẴNG- ĐỊA ĐIỂM ĐẦU TƯ LÝ TƯỞNG

Dự án căn hộ khách sạn Condotel Times Square Đà Nẵng do Kim Long Nam  làm chủ đầu tư trên khu đất 2.1ha nằm ngay mặt tiền biển Mỹ Khê tại giao lộ Võ Nguyên Giáp và Phạm Văn Đồng (đối diện công viên Biển Đông) ví như Trung Tâm của Trung Tâm du lịch thành phố Đà Nẵng. Vị trí Times Square Đà Nẵng  sở hữu 4 mặt tiền giao thông thuận tiện, thông thoáng cùng với các dự án Condotel gần kề tạo lên chuỗi căn hộ Condotel đẳng cấp của thành phố Đà Nẵng.

condotel-times-square-da-nang

Dự án Condotel Times Square Đà Nẵng

TỔ HỢP ĐÀ NẴNG TIMES SQUARE – SỰ ĐẦU TƯ THÔNG THÁI CỦA NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN.

Times Square Đà Nẵng toạ lạc ngay mặt biển Mỹ Khê – một trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh là một trong ít dự án 4 mặt tiền đại lộ ven biển Đà Nẵng: Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp, Hồ Nghinh, Dương Đình Nghệ đảm bảo cho việc kinh doanh phát triển địa ốc Việt Nam. Theo thống số liệu thống kê của Sở du lịch Đà Nẵng,  trong năm 2017, tổng lượt khách tham quan, du lịch đến Đà Nẵng ước đạt 6,6 triệu lượt, tăng 19% so với năm 2016, đạt 104,8% kế hoạch năm 2017. Vị trí Condotel Times Square Đà Nẵng lại thuộc ” trung tâm nghỉ dưỡng du lịch” gần kề nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng chắn chắn là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng đặt chân du lịch Đà Nẵng, tạo nguồn thu lớn từ việc cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng đối với các chủ đầu tư. Đối với ngành bất động sản, bất kỳ nhà đầu tư nào cũng hiểu rõ rằng vị trí đắc địa chiếm đến 50 % sự thành công cho một dự án. Riêng đối với Đà Nẵng Times Square sở hữu vị trí độc tôn có 1- 0- 2 bán đảo Sơn Trà đã mang tới 70% sự thành công cho dự án. Đây cũng chính là điều khiến các chủ đầu tư khao khát có thể chiếm giữ phần nào đó nguồn lợi từ “dự án vàng” nói trên.

vị-tri-mat-bien-du-an-times-square-da-nang

Vị trí dự án Times Square Đà Nẵng

Nếu vị trí địa lý đã là sự lựa chọn khôn khéo của tập đoàn Kim Long Nam thì khách hàng lại nên là những người thông minh để lựa chọn chuỗi tiện ích đẳng cấp nội với hơn 60 tiện ích lớn nhỏ. Tiện ích Times Square Đà Nẵng đẳng cấp khác biệt hoàn toàn so với các Condotel khác có đầy đủ sự hiện đại,hoàn hảo phục vụ nhu cầu sống, làm việc và thư giãn của tất cả các quý khách. Hệ thống bể bơi ngoài trời view biển, chuỗi nhà hàng ẩm thực độc đáo, trung tâm Spa, trung tâm thương mại lớn, phòng tập gym hiện đại, bãi để xe có sức chứa khủng,… bên cạnh Times Square Đà Nẵng quy hoạch các công viên xanh nhỏ tạo môi trường thân thiện hài hòa giữa con người với thiên nhiên. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được tận hưởng mọi tiện ích 5 sao nhưng giá lại chỉ 4 sao.

trung-tam-thuong-mai-tai-times-square-da-nang

Đà Nẵng Times Square thực sự là điểm đến của thiên đường luôn hấp dẫn khách du lịch mang đến nguồn thu không tưởng trong tương lai cho các chủ sở hữu.

 

 

DMCA.com Protection Status