Times Square Đà Nẵng – không gian sống đích thực

Times Square Đà Nẵng là một trong những dự án của tập đoàn Kim Long Nam Group. Sở hữu một vị trí tuyệt đẹp trong lòng thành phố Đà Nẵng cùng với những tiện ích nổi trội mang đẳng cấp quốc tế. Dự án hứa hẹn sẽ là một điểm đến du lịch nghỉ dưỡng thu hút hang vạn lượt khách mỗi năm, đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho các chủ đầu tư.

Dự án Times Square Đà Nẵng – đứa con tinh thần của Kim Long Nam Group

Kim Long Nam Group là một trong tập đoàn có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường bất động sản Việt Nam. Dự án Times Square Đà Nẵng là dự án nối tiếp theo nối tiếng sự thành công của các dự án trước. Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm cùng với sự uy tín lâu năm, các dự án của Kim Long Nam luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư lớn trong giới. Mỗi một sản phẩm đưa ra đều là sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng nghỉ của cả một công ty nhằm đem đến cho quý khách những không gian sống và nghỉ ngơi tuyệt vời nhất.

Times Square Đà Nẵng sở hữu một vị trí độc đinh trong lòng thành phố Đà Nẵng.

Vị trí dự án Times Square Đà Nẵng nằm tại vị trí kim cương tại giao lộ đường Phạm Văn Đồng ,Võ Nguyên Gíap hứa hẹn sẽ gây sốt trên thị trường bất động sản nghĩ dưỡng. Được thừa hưởng những gì tinh túy nhất từ cơ sở hạ tầng cho tới hệ thống giao thông, dự án đem đến cho cư dân những trải nghiệm vô cùng thú vị với những tiện tích mang đẳng cấp quốc tế như nhà hàng sang trọng, bể bơi ngoài trời, trung tâm mua sắm.

Với những tiện ích mà dự án đem lại, Times Square  hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một cuộc sống chất lượng với tiện ích đầy đủ và sang trọng.

DMCA.com Protection Status