Times Square Đà Nẵng & những tiềm năng kinh tế cao

Dự án Times Square Đà Nẵng được xây dựng bên bãi biển đẹp nhất hành tinh Mỹ Khê nên có sức hút cực lớn đối với khách du lịch. Cùng với đó dự án ấn tượng bởi căn hộ hiện đại và tiện ích sang nên có rất nhiều lợi thế để kinh doanh nghỉ dưỡng từ đó đầu tư vào dự án hứa hẹn quý khách hàng sẽ được hưởng lợi nhuận cao.

Địa thế Times Square Đà Nẵng “kim cương” sinh lợi “vàng”

Mỹ Khê là một trong những bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng được đông đảo du khách đến thăm quan và nghỉ dưỡng. Sở dĩ có sức hút mạnh đến vậy bởi nơi đây được thiên nhiên ưu ái cho cảnh quan vô cùng quyến rũ với mặt nước biển trong xanh và cát trắng dài hun hút tạo nên một bức tranh thiên nhiên nguyên sơ nhưng đầy sức hút. Cùng với đó, nơi đây còn có khí hậu ôn hòa với số ngày nắng nhiều tạo điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch.

Dự án còn sở hữu lợi thế giao thông từ tuyến đường lớn Võ Nguyên Giáp và Phạm Văn Đồng nên du khách dễ dàng di chuyển đến nơi đây để du lịch. Đây cũng chính là lợi thế giúp kết nối linh hoạt đến nhiều điểm hẹn du lịch nổi tiếng mang đến nhiều trải nghiệm cho du khách từ đó sức hút của Đà Nẵng Times Square được nhân đôi tạo cơ hội sinh lời vượt trội.

Sản phẩm Times Square Đà Nẵng hoàn hảo hút triệu khách

Trên mặt bằng Times Square Đà Nẵng gồm tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp và chuỗi tiện ích, dịch vụ hiện đại. Tất cả được thiết kế theo phong cách kiến trúc ấn tượng hướng về biển đón trọn những tinh hoa của tự nhiên mang đến không gian nghỉ dưỡng thoải mái nhất cho du khách. Đồng thời đến với dự án du khách còn được thư giãn cùng hàng loạt tiện ích cho kì nghỉ dưỡng đầy ý nghĩa.

Như vậy, vị trí đắc địa kết hợp với căn hộ đẳng cấp và tiện ích sang chính là dấu ấn thu hút hàng triệu lượt khách trong tương lai tạo nên lợi nhuận lớn khi đầu tư và cho khách du lịch thuê lại.

Đơn vị chịu trách nhiệm truyền thông TUVA MEDIA

 

DMCA.com Protection Status